Du học Mặt Trời Mọc - Hinode: Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản - TÒA SOẠN SỐ 5

Du học Mặt Trời Mọc – Hinode: Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Du học Nhật Bản đã từ lâu là lựa chọn ưu tiên đối với học sinh, sinh viên Việt Nam muốn có cơ hội được học tập ở một nền giáo dục tiên tiến, toàn diện được đánh giá cao trên thế giới. Vì sao xứ sở “mặt trời mọc” lại có sức hút kỳ lạ đối với các du học sinh Việt Nam như vậy?

Nhật Bản là quốc gia châu Á có nền giáo dục tiên tiến được đánh giá cao, gắn liền với những tên gọi như: Xứ sở hoa anh đào, đất nước mặt trời mọc… cùng với nền giáo dục tiên tiến được cả thế giới biết đến. Chính vì vậy, đa số học sinh, sinh viên các nước nói chung và học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng đều lựa chọn đi du học Nhật Bản để trải nghiệm thực tế, trau dồi kiến thức, trình độ ngôn ngữ, vừa có thể khám phá đất nước mặt trời mọc và có cơ hội được làm việc cùng người Nhật tại Nhật Bản hoặc tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập cao.

Những năm gần đây, số lượng học sinh, sinh viên lựa chọn du học Nhật Bản ngày càng tăng mạnh. Vì vậy chính phủ 2 nước Việt Nam – Nhật Bản tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh Việt Nam dễ dàng làm thủ tục đi du học tại Nhật Bản. Tuy nhiên đứng trước lựa chọn này, các bậc Phụ huynh và học sinh vẫn còn nhiều lo lắng,trăn trở muốn được giải đáp. Một trong số đó là lựa chọn Công ty du học nào, chi phí bao nhiêu, liệu ước mơ du học của con em mình có trở thành hiện hiện thực không, điều kiện cần thiết để có thể du học Nhật Bản là gì?

Du học Mặt Trời Mọc - Hinode: Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản - Ảnh 1.

Để giải đáp tất cả những băn khoăn trăn trở của qúy phụ huynh và học sinh hiện nay Công ty CP Tư vấn du học Mặt Trời Mọc – Hinode – Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tiếng Nhật chuyên ngành Mặt Trời Mọc là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học, và hỗ trợ du học sinh sau khi nhập học tại Nhật Bản, Du học Mặt Trời Mọc – Hinode được bình chọn công ty tư vấn du học uy tín đúng thứ 2 trong số 10 công ty tiêu biểu trong cả nước. Trung bình mỗi năm, số lượng du học sinh nhập học tại Nhật Bản khoảng từ 300 ~ 400 học sinh với tỷ lệ đỗ VISA gần như tuyệt đối (lên đến 99{3f9249342ad68a4131af59f4da4c33f79cc088e2230e155eae84bb8ef2cd09cd}). Đặc biệt hơn nữa, cũng là điều mà các bậc phụ huynh và học sinh luôn quan tâm là việc làm thêm cho du học sinh sau khi tới Nhật Bản để tự trang trải cuộc sống và tích luỹ thêm kinh nghiệm làm việc thì công ty chúng tôi chính là một trong số cực ít doanh nghiệp có thể bảo đảm việc làm cho du học sinh ngay trong tháng đầu tới Nhật Bản.

Du học Mặt Trời Mọc - Hinode: Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản - Ảnh 2.

Đối tượng tuyển sinh du học:

Trong kỳ tuyển sinh này – Kỳ tháng 4/2019, công ty du học Mặt Trời Mọc – Hinode sẽ mang đến cho các bạn du học sinh khá nhiều điều hấp dẫn. Với chi phí du học bậc nhất hiện nay, du học sinh sẽ có cơ hội học tiếng Nhật tại các tổ chức giáo dục uy tín tại Nhật Bản, thời gian học dự bị đại học chỉ từ 1 năm 3 tháng ~ 2 năm theo quy định của Nhật Bản tùy vào từng kỳ nhập học. Đặc biệt, thời gian học ở các Trường Nhật Ngữ là 4 tiếng/1 ngày (1 tuần 5 buổi, 1 năm có 4 kỳ nghỉ kéo dài 4 tháng được đi làm thêm 100{3f9249342ad68a4131af59f4da4c33f79cc088e2230e155eae84bb8ef2cd09cd}). Và sau khi học xong khóa dự bị đại học, học sinh sẽ được phía nhà trường tiến cử vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp với các chuyên ngành do học sinh tự lựa chọn với điều kiện tỷ lệ lên lớp đạt trên 95{3f9249342ad68a4131af59f4da4c33f79cc088e2230e155eae84bb8ef2cd09cd} .

Ngoài ra, du học sinh có cơ hội được học tập, làm việc,sinh sống lâu dài tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Du học sinh có cơ hội bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng, con cái sang Nhật thăm quan du lịch…

Du học Mặt Trời Mọc - Hinode: Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản - Ảnh 3.
Du học Mặt Trời Mọc - Hinode: Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản - Ảnh 4.

Điều kiện tuyển sinh:

Nam – Nữ độ tuổi từ 18 – 35, không tiền án, tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp bổ túc văn hóa, trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học (hoặc đang là sinh viên ở các trường trung cấp, cao đẳng, đại học).

Du học Mặt Trời Mọc - Hinode: Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản - Ảnh 5.

Với uy tín thương hiệu, năng lực tài chính và kinh nghiệm trong việc triển khai các chương trình hỗ trợ giáo dục và đào tạo, tư vấn du học Nhật Bản, Công ty CP tư vấn du học Mặt Trời Mọc –Hinode là điểm đến tin cậy, với phương châm “trao uy tín nhận niềm tin” cùng đội ngũ cán bộ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết Hinode chính là nơi gửi trọn niềm tin.

Mọi thông tin chi tiết xin mời quý khách liên hệ:

Công ty CP tư vấn du học Mặt Trời Mọc – Hinode – Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Mặt Trời Mọc.

Website: www.duhocmattroimoc.vn.

EMail: hinode.jpt@gmail.com.

Hotline: 0979057977 & 0973758810.

Facebook: https://www.facebook.com/Congtyduhocmattroimoc/.

Cơ sở 1: Số 24/ 58, Ngõ 221 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Cơ sở 2: Số B1-7, Ngõ 85, Khu Đô Thị 54 Hạ Đình , Quận Thanh Xuân , TP. Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 10, Ngõ 161 Đường Bát Khối, Phường Long Biên,Quận Long Biên, TP.Hà Nội.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes