Đụng váy với Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Ngô Cẩn Ngôn, Ngọc Trinh dù hot đến mấy cũng bị thất thế vài phần

Đụng váy với Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Ngô Cẩn Ngôn, Ngọc Trinh dù hot đến mấy cũng bị thất thế vài phần

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Cùng diện mẫu váy có giá gốc hơn 65 triệu đồng của thương hiệu Dolce & Gabbana nhưng tiếc là Ngọc Trinh vẫn kém thu hút hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Ngô Cẩn Ngôn.

Trên đời có rất nhiều người, đủ kinh tế, thừa dư dả để mua đồ hiệu nhưng thực tế cho thấy, không phải ai trong số họ cũng có thể tỏa sáng vì mặc váy áo đắt đỏ. Cùng một chiếc váy có giá trên trời, người mặc đẹp mỹ mãn, người hóa quê kiểng là chuyện hoàn toàn bình thường. Trong trường hợp này, Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Cẩn Ngôn thuộc nhóm thứ nhất, còn Ngọc Trinh, đáng tiếc lại thuộc nhóm thứ hai.

Trong một chương trình mới lên sóng gần đây, Ngọc Trinh đã rất chịu chi, mua chiếc đầm rút dây màu hồng nude, được làm từ chất liệu satin đắt đỏ của nhà mốt Dolce & Gabbanna. Với 3 vòng nóng bỏng, có lẽ cô tự tin rằng, mình có thể chinh phục được kiểu váy siêu kén dáng này. Đáng tiếc, thực tế đã chứng minh điều ngược lại.
Vẫn là chiếc váy này, nhưng trước đó, “Lệnh Phi” Ngô Cẩn Ngôn lại tỏa sáng, trông thần thái ngút ngàn khi chụp photoshoot với “Phó Hằng” Hứa Khải và “Càn Long” Nhiếp Viễn.
Nhưng người chinh phục thành công chiếc váy có giá hơn 65 triệu đồng này phải là Địch Lệ Nhiệt Ba. Sắc vóc thanh mảnh vừa phải, không quá gầy gò, không quá “xôi thịt” cộng thêm phong thái nữ thần đã giúp cô ghi điểm trên mọi mặt trận.
Cùng mạnh tay chi tiền mua váy hiệu nhưng nếu Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Cẩn Ngôn tỏa sáng hết nấc thì Ngọc Trinh lại bị lấn áp hoàn toàn.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes